Top 5 điều cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke nếu muốn đạt doanh thu khủng mỗi tháng

Sau 12 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng Karaoke kinh doanh, Năm Sao Group đã đúc kết được Top 5 điều cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke nếu muốn đạt doanh thu khủng mỗi tháng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp quý chủ đầu tư biết được mình sẽ phải làm gì với cơ sở kinh doanh của mình

Phong cách của phòng Karaoke phù hợp với khách hàng mục tiêu

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh cơ sở Karaoke, chúng tôi thấy rằng việc xác định trước phong cách của phòng karaoke trước khi thiết kế nội thất hay thiết bị là việc vô cùng cần thiết. Tùy vào từng nhóm khách hàng mục tiêu mà các bạn cần hướng đến từng phong cách khác nhau sao cho phù hợp.

Nếu bạn hướng đến khách hàng trẻ tuổi hãy chọn phong cách sôi động, hiện đại. Nếu bạn hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập ổn định, bạn có thể chọn phong cách hoàng gia sang trọng với các thiết bị tân tiến. Thực tế nhiều quán Karaoke hay dịch vụ Karaoke hiện nay chỉ chọn những mẫu thiết kế có sẵn bên thi công đưa mà ít khi để ý đến vấn đề này trước khi bắt tay vào thiết kế.

Chính điều này sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong loại hình kinh doanh này. Nếu muốn thiết kế phòng Karaoke chuẩn mang lại nguồn doanh thu khùng hàng tháng thì đòi hỏi bạn phải nghiên kỹ lưỡng đối tượng khách hàng mục tiêu để quyết định phong cách chủ đạo.

Bạn có biết chi phí để mở quán karaoke là bao nhiêu không?

Lưu ý khi lựa chọn nội thất trang trí phòng Karaoke

Sau khi bắt tay vào việc xác định phong cách phòng Karaoke phù hợp thì lựa chọn nội thất trang trí sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng cũng cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Luôn lựa chọn những nội thất trang trí mang lại sự cuồng nhiệt, sôi động, phù hợp với phong cách thiết kế để khách hàng có thể cảm thấy giải tỏa được những áp lực khi quan sát không gian trang trí. Đề cử có thể là những bức tranh hay những thiết kế tạo hình khối độc lạ, đầy màu sắc….

Lưu ý đến hệ thống cấp hút khí

Hệ thống cấp hút khí “cực kỳ cực kỳ” … quan trọng khi lắp đặt phòng karaoke. Thử tượng tượng 10 khách hàng của bạn đang hút thuốc trong một không gian kín, khói bay mù mịt che lấp cả phòng thì sẽ như thế nào….Lời khuyên chân thành mình dành cho bạn đó chính là nhất định phải “hệ thống hút khí tổng” thật “xịn”. Khi làm “hệ thống tổng” thì hệ thống đấy mới đủ sức hút hết khí bẩn trong phòng ra được. Tất cả nên đi ống cứng PVC Tiền Phong Fi 90 để có độ bền, rẻ và hiệu quả. Nếu quá khó và không đủ kiến thức để lắp đặt thì hãy liên hệ 1 bên thứ ba uy tín bạn nhé

Không gian sân khấu và vị trí nghe tốt nhất

Vị trí nghe tốt nhất trong phòng là nơi mà cường độ âm thanh từ loa đến tai bạn mạnh hơn (hoặc ít nhất là bằng) những sóng âm phản hồi từ trần, tường và sàn.

Vậy nên bạn có thể di chuyển vị trí ngồi đến gần loa hơn vì khi tai bạn có thể tiếp nhận đúng phân lượng giữa âm thanh trực tiếp và gián tiếp (phản hồi), lúc đó, hình âm hay không gian trình diễn sẽ được thể hiện chính xác theo đúng bản thu.

Cập nhật những tin tức mới nhất về các công trình, các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Đặt thiết bị âm thanh tránh xa những bức tường

Các bức tường, góc nhà gầm cầu thang là những vị trí sẽ tạo nên sự tăng cường bass, gây méo tiếng phát ra. bạn không nên đặt các thiết bị âm thanh quá gần tường khoảng cách tốt thiểu là một mét. Nếu đặt loa tường, tai khách hàng sẽ nghe toàn những sóng phản hồi từ các bức tường, làm mất tính trung thực của âm thanh từ đó dẫn đến trải nghiệm âm nhạc cảu khách hàng không tốt.

Tóm lại, top 5 diều cần lưu ý khi thiết kế phòng karaoke nếu muốn đạt doanh thu khủng mỗi tháng bạn nhất định phải lưu ý rõ những điều trên,lưu ý đến nhiều khía cạnh cảm nhận của khách hàng bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

tieu-chuan-thi-cong-de-phong-chay-no-quan-karaoke
Tiêu chuẩn thi công đề phòng cháy nổ quán Karaoke
thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-het-bao-nhieu
Thiết kế phòng Karaoke gia đình 20m2 hết bao nhiêu?
mau phong karaoke gia dinh
Top 7 mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất hiện nay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x