Chi phí để mở quán karaoke là bao nhiêu?

Tại Sài Gòn không ngủ – người dân ở mọi độ tuổi luôn có nhu cầu vui chơi giải trí. Nhiều người đang có dự dịnh đầu tư kinh doanh ở lĩnh vực phòng Karaoke nhưng không biết tổng chi phí để xây dựng một quán Karaoke là bao nhiêu? Cần tốn chi phí cho những hạng mục gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp từ A- Z câu hỏi: Chi phí để mở quán karaoke là bao nhiêu– những chi phí mà bạn sẽ phải trả để xây dựng 1 quán karaoke từ lúc xây dựng đến lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Kinh nghiệm mở quán karaoke

Điểm quan trọng nhất trong các khoản đầu tư xây dựng quán Karaoke đó chính là chi phí thiết kế quán karaoke. Đây sẽ là một trong những điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi vào quán. Dưới đây là danh sách những chi phí sơ bộ mà bạn phải chi cho phần thiết kế quán karaoke.

Chi phí thuê tư vấn thiết kế phòng Karaoke:sẽ tốn khoảng từ 2- 5 triệu tùy từng bên dịch vụ sẽ có giá khác nhau. Nhưng đây là một chi phí cần thiết để phòng karaoke thiết kế sao cho hợp lý. Tùy từng khu vực, hay diện tích đất khác nhau mà cần phải phân chia thiết kế sao cho phù hợp. Nhiều người hay bỏ qua chi phí này vì nghĩ rằng không cần thiết nhưng việc không được tư vấn thiết kế sẽ có nhiều hệ lụy khi bạn xây dựng.

Chi phí thiết kế cách âm: Cách âm là một trong những điều cần lưu ý nhất khi xây dựng quán Karaoke, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm ca hát của khách hàng và quyết định quay lại của khách hàng. Theo giá thị trường thì hiện tại lắp đặt hệ thống cách âm sẽ khoảng từ 7 triệu/m2 – 9 triệu/m2.

Chi phí nội thất Karaoke: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng karaoke khác nhau, tất nhiên mỗi mẫu thiết phòng karaoke sẽ cần những nội thất thiết kế khác nhau. Tùy vào phong cách thiết kế khác nhau sẽ có chi phí thi công khác nhau. Đầu tiên bạn phải xác định quán karaoke của bạn là dành cho đối tượng nào, nếu như bạn muốn xây dựng quán hướng đến tệp khách hàng vip, thì đương nhiên nội thất và thiết kế phải làm theo hướng sang trọng và tốn kém hơn.Chi phí cho phần này sẽ phụ thuộc phần lớn vào phong cách quán karaoke của bạn giao động từ 100 – 150 triệu.

Chi phí thiết bị: thiết bị âm thanh dàn loa, máy lạnh, tivi,…Âm thanh và tiện ích cũng là một trong những thứ quan trọng không kém, đây là hạng mục bạn cũng cần phải đầu tư, nếu như quán karaoke của bạn theo phong cách sang trọng thì thiết bị lắp đặt cũng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí mặt bằng: Tùy khu vực mà sẽ có giá mặt bằng khác nhau. Nhưng giá sẽ trong khoảng độ 30 triệu – 100 triệu/ tháng có thể hơn nếu khu vực trung tâm.

Chi phí phòng cháy chữa cháy, lễ tân, sảnh:  sảnh và lễ tân là bộ mặt của phòng karaoke, nên cũng cần được đầu tư, ngoài ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, do quán karaoke hay sử dụng

Mở quán karaoke hết bao nhiêu tiền

Theo những thông tin trên thì để mở một quán karaoke bạn cần tốn khoảng trung bình 400 triệu để chi trả cho các chi phí thiết kế quán karaoke.

Tóm lại câu trả lời cho câu hỏi Chi phí để mở quán karaoke là bao nhiêu? sẽ rơi vào khoảng trung bình 400 triệu để xây dựng hoàn thiện nội thất và thiết bị cho một quán karaoke.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

tieu-chuan-thi-cong-de-phong-chay-no-quan-karaoke
Tiêu chuẩn thi công đề phòng cháy nổ quán Karaoke
thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-het-bao-nhieu
Thiết kế phòng Karaoke gia đình 20m2 hết bao nhiêu?
mau phong karaoke gia dinh
Top 7 mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất hiện nay
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x